Giới thiệu chung

Ngày Đăng : 22/05/2018 - 1:07 PM

Chào mừng quý khách đến với baogiathietbi.vn

 

Nhận thấy hiện nay nhu cầu của khách hàng luôn quan tâm, cần biết về GIÁ CẢ, chủng loại cũng như chất lượng hàng hóa để phục vụ nhu cầu mua sắm trang thiết bị, dự toán và BÁO GIÁ về công ty mình. Để cung cấp cho đối tác những sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, thông số hình ảnh rõ ràng và giống như thực tế, nguồn gốc minh bạch, hóa đơn đầy đủ, chất lượng đảm bảo ...

 

Vì vậy baogiathietbi.vn ra đời để đáp ứng những điều đó. BÁO GIÁ VÀ CUNG CẤP sản phẩm tận gốc, giá rẻ và ổn định, hàng hóa luôn có sẵn tại kho baogiathietbi,  không như các nơi khác chỉ trưng bày hình ảnh, phải đợi quá trình nhập hàng tốn nhiều thời gian của quý khách.

 

  • CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP TẠI baogiathietbi.vn:

Chuyên cung cấp các dụng cụ, đồ nghề cầm tay; thiết bị điện, hàn – cắt; thiết bị bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy; phụ tùng, vật tư, thiết bị trong ngành khoan cắt bê tông, khoan cắt thép;... của các hãng có uy tín trên thị trường hiện nay như: BOSCH, MAKITA, KINGTONY, LIOA, PANASONIC, DEWALT, KYORITSU, HIOKI, SANWA,FLUKE...

 

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+ TÍN: baogiathietbi.vn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, coi việc giữ chữ TÍN đối với khách hàng là thể hiện sự tôn trọng, cũng là để bảo vệ danh dự và sự phát triển chính mình.

+ TÂM: “Tâm có sáng thì trí mới minh”. baogiathietbi.vn xây dựng giá trị thương hiệu dựa trên chữ TÂM. Chúng tôi luôn quan niệm: sự thành công của một tập thể đến từ sự thành công của từng cá nhân. Vì vậy ở baogiathietbi.vn luôn đề cao tinh thần nhân văn, làm việc tận tâm tận tụy, tôn trọng các tiêu chuẩn và hành động đạo đức người Việt Nam.

 

  • SỨ MỆNH:

baogiathietbi.vn luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Theo phương châm: “Hợp tác cùng phát triển”.

 

Chúng tôi là tập thể đã có vị trí trên thị trường nên mục đích của baogiathietbi là:

                                 + Phục vụ cộng đồng

                                 + Uy tín, tín nhiệm

                                 + Lợi ích xếp sau cùng.

Xin chân thành cảm ơn đối tác đã tin tưởng và tất cả các khách hàng tương lai!

 

 

Các tin khác