Các hình thức mua hàng

Ngày Đăng : 01/06/2018 - 2:18 PM

Các hình thức mua hàng
 
Quý khách có thể mua hàng trên website thông qua hai hình thức chính:
 
1. Đặt hàng trực tiếp qua website:
 
Khi có nhu cầu đặt hàng trực tiếp trên website, quý khách có thể chọn lựa các sản phẩm theo danh mục hàng hóa bên cạnh và chọn mua. Hoặc để xem chi tiết hơn về sản phẩm cần mua, Quý khách có thể nhấp trực tiếp vào sản phẩm và nhấn chọn mua hàng, đơn hàng sẽ hiện ra và chứa đầy đủ các thông tin về các sản phẩm Quý khách đã chọn.
 
 Trong trường hợp Quý khách muốn thay đổi lựa chọn, Quý khách có thể nhấn nhấn xóa sản phẩm sau đó chọn lại sản phẩm mới cần mua. Khi chọn xong, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết và nhấn thanh toán rồi chọn Phương thức thanh toán và nhấn chọn mua hàng, Quý khách đã hoàn tất việc đặt hàng.
 
Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của đơn hàng và thông báo đến Quý khách các điều lệ giao và nhận hàng trong thời gian sớm nhất (Mọi thông tin liên quan đến Quý khách sẽ được bảo đảm bí mật tuyệt đối.) Trong trường hợp những thông tin Quý khách cung cấp không rõ ràng và không chính xác, chúng tôi có thể từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng.
 
2. Đặt hàng qua điện thoại:
 
Để tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất cho việc mua hàng của Quý khách, xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại hotline 0906787675  nhân viên của chúng tô sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
Các tin khác
Chat Zalo 1 Chat Zalo 2